Các dự án do Thảo Điền Investment làm chủ đầu tư rất thành công như: Masteri Thảo Điền, Masteri Millennium, Masteri An Phú,…luôn được thị trường đón nhận do có vị trí tốt, thiết kế diện tích căn hộ hợp lý và giá bán hấp dẫn, chính những yếu tố then chốt đó đã làm nên thương hiệu Masteri của Thảo Điền Investment.
Thao-dien-investment-vinh-danh-nhan-giai-thuong-du-an-bat-dong-san-hap-dan-nhat-viet-nam-2016.jpg
Chủ đầu tư Thảo Điền hiện đang phát triển các dự án căn hộ tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Các quỹ đất lớn và đẹp chủ đầu tư đã sở hữu và dự kiến triển khai từ đầu năm 2019 tại TPHCM là 2.500 căn hộ tại Xa Lộ Hà Nội ( Masteri Parkland Quận 2 ); 4.000 căn tại Thanh Đa, Bình Thạnh ( Masteri Thanh Đa )
Được thành lập vào 09/02/2007, Thảo Điền Investment (TDI) là 1 trong những chủ đầu tư danh tiếng của phân khúc BDS nghỉ dưỡng Việt Nam với thương hiệu BDS Masteri. Với mục tiêu "phát triển bền vững" và cam kết mang đến cho khách hàng những dự án căn hộ cao cấp với chất lượng tốt nhất, công ty cổ phần triển khai Thảo Điền đã lựa chọn hợp tác với những công ty danh tiếng tại ngành nhằm bảo đảm sự đầu tư toàn diện, liên tục và đúng tốc độ.

dự án khu cư dân đẳng cấp Masteri Thảo Điền đánh dấu sự ra mắt của công ty cổ phần triển khai Thảo Điền trên thị trường BDS VN. Đây 1 sản phẩm có diện tích lớn và có ý nghĩa vô cùng quan trọng, góp phần mạnh mẽ vào sự phát triển vùng Phía Đông đô thị nói riêng và không gian chung của Thành phố Hồ Chí Minh.

Chu dau tu Masteri Parkland quan 2 Mặc dù là một cái tên chưa có bề dày lịch sử lâu dài tại ngành BDS tuy nhiên đã nhanh chóng tạo được niềm tin ở lòng quý khách hàng, khẳng định vị thế của mình ở thị trường BDS Việt Nam. Cùng với Đây sẽ là chiến lược ngoại giao rất hoàn hảo, kết hợp cùng với các tên tuổi không ít tại việc thi công nhà ở và ngân hàng đã tạo nên 1 thương hiệu Thảo Điền uy tín tại lòng khách hàng.

Thương hiệu Masteri Thảo điền đã đem đến thành công vang dội cho đơn vị đầu tư Thảo Điền, tiếp nối sự thành công này tiếp tục là dự án Masteri Parkland, đứa con thứ hai đó khẳng định sẽ thành công hơn nữa bởi nó sẽ hoàn thành hơn, đẹp hơn cùng với Đó là sự nỗ lực hơn của đơn vị đầu tư. Những căn hộ của Masteri Parkland có nhiều loại quy mô từ một phòng ngủ, hai phòng ngủ và ba phòng ngủ. Cùng với xây dựng đẳng cấp và đáng mong ướcsang trọng, các căn hộ của Masteri Parkland đều có tầm view sông thoáng mát, có full những tiện ích nội ngoại khu, khuôn viên xanh rộng rãi.

Với mục tiêu “phát triển bền vững” trong lĩnh vực bất động sản, công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền đã lựa chọn hợp tác với những đơn vị uy tín với sự triển khai toàn diện và cam kết về tốc độ để tạo nên những sản phẩm chất lượng cao nhất cho quý khách hàng.

Kham thảo thêm : Chu dau tu du an La Premier Q2 ?

Hy vọng, cùng với các thông báo mà Team #Nhaonline chia sẻ sẽ giúp quý vị và những khách hàng hiểu hơn về đơn vị BDS Thảo Điền khi đang có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của đơn vị đầu tư này.

Mọi tin tức chi tiết liên hệ :

PHÒNG kinh doanh sản phẩm MASTERI PARKLAND

Địa chỉ : Xa Lộ Hà Nội, An Phú, Q.2, Hồ Chí Minh
Hotline : 077 700 98 68
Email : masteriparkland@gmail.com
Website chính thức : http://mastericity.com/du-an-parkland-quan-2