một số gia đình vẫn nghĩ, ở thuê là giải pháp để chẳng hề đem gánh nặng nợ nần! Nhưng ví như trông về mai sau thì việc sinh hoạt thuê với một vài điều bất một thể và ko đem lại hầu hết giá trị tích luỹ nào. Tiền trả góp mua nhà bằng với tiền thue chung cu gia 4 trieu ha noi - điều mà không ít khách hàng có thu nhập làng nhàng trông chờ đã đc giới thiệu ra trong Chương trình khuyến mãi mua căn hộ của Techcombank và VinCity
Thuê nhà: cùng bất đắc dĩ
tại những thị thành to như thành phố.HCM, thủ đô lúc mà càng ngày càng có không ít người đổ xô về các thành phố này để kiếm tìm thời cơ việc làm and ở thì giá căn hộ ngồi dưng giới hạn tăng lên là điều hay biết rằng. điển hình như ở thành phố.HCM, căn hộ có diện tích khoảng 50-90m2 giá bán cho thuê hay rơi vào là 8-12 triệu/tháng (tùy địa bàn, nhân thể ích). Còn dạng nhà trọ theo kiểu mới với thiết kế bên trong cơ bản, toilet riêng có giá bán giao động từ 3 triệu đến 6 triệu… cùng nhiều tầm giá phải trang trải khác, tiền thuê căn hộ "đến hẹn lại lên" khiến cho nhiềungười phiền toái.
tầm giá thuê chưa hẳn là điểm nan giải mà chính việc tăng giá thành vô điều kiện đã làm cho một vài người thuê cảm thấy khó chịu. Chưa đề cập chủ nhà có thể bán nhà bất cứ khi nào, buộc người thuê một vài lúc rơi vào tình huống bấn loạn tậu nơi ở mới. Trên thực tiễn, dù rằng hơi tốn kém với khoản tiền thuê nhà mỗi tháng nhưng người thuê chưa chắc có đc không gian sống thoải mái, dẫn tới cuộc sống ko ổn định trong khoảng thời gian dài. and thực tiễn là dù thuê căn hộ 10 năm Hơn nữa thì vẫn "trắng tay" Bởi chẳng thể đứng tên trong bất kỳ cuốn sổ đỏ/sổ hồng của căn nhà nào.
những bất cập của việc thuê chung cư sinh hoạt hiện hồ hết, khiến những gia đình khó mà "an cư lạc nghiệp". ngoài ra, họ lại chưa tích lũy đủ tiền để tậu nhà lúc mà giá thành nhà đất ở các thành thị to càng ngày càng tăng cao. Vậy làm cho ra sao để người thu nhập nhàng nhàng có thể mua được nhà, ổn định đc đời sống & chẳng phải sống mãi trong cảnh nhà thuê?
Chỉ từ 3,9 triệu/tháng sắm được nhà?
Tính bài toán đơn thuần, thay Do trả sắp 4 triệu/tháng giá thành thuê căn hộ mỗi tháng, chúng ta có khả năng dùng số tiền này lập mưu hoạch sở hữu căn hộ căn hộ giá tầm 800 triệu đến 1 tỷ. & với mức thu nhập trung bình khá thì sắm nhà trả góp là chọn lựa tối ưu, thay Do cứ phải đi sinh sống thuê. & căn căn hộ có trị giá tích luỹ theo thời gian, vì vậy tiền "trả nợ" hàng tháng sẽ trở nên tiền đầu tư, chứ ko thuộc tầm giá sinh hoạt nhất định hàng tháng.
khi gói hỗ trợ giảm giá cho tìm căn hộ Techcombank dành cho các bạn đầu tư tìm nhà Vincity được công chúng đón nhận tận tình,vì sựphù hợp cho người đầu tư đang yêu cầu sở hữu cho mình không gian sống riêng nhưng còn đang gặp vấn đề về vấn đề tài chính eo hẹp. cùng chính sách cho vay dài hạn này cho phép trả góp khoản vay lên tới 35 năm tất nhiên các thao tác vay cởi mở, là biện pháp tài chính vượt trội cho các người nào đang có nhu cầu sắm chung cư sinh sống tỉnh thành to với điều kiện tài chính ít ỏi.
một vài các bạn đầu tư vẫn chưa tin có khả năng mua chung cư với mức giá trả góp chỉ từ 4 triệu/tháng bằng giá bán thuê nhà cho tới khi công trình Vincity đc rao bán với chính sách hỗ trợ nổi trội dựa trên nhu cầu người đầu tư đến từ Techcombank. 1 ví dụ điển hình, thue chung cu 1 phong ngu tai ha noi Studio rộng khoảng 30m2 ở dự án Vincity Ocean Park (tại Gia Lâm – Hà Nội) với tuyển lựa cách làm vay Trả lãi hàng tháng & gốc sau hết mức 24 tháng của gói hỗ trợ mua nhà VinCity mà Techcombank đang triển khai, khách hàng mất tầm trả cho ngân hàng mỗi tháng từ 3,9 triệu đồng là tiện lợi sở hữu và đứng tên giấy chứng nhận quyền sử dụng căn hộ này trong thời gian sớm nhất.

Theo suy tính tới, chỉ với khoản lãi phải trả 3.9 triệu đ hàng tháng, bạn đã có khả năng sở hữu chung cư Studio một phòng ngủ ở VinCity Ocean Park (Gia Lâm – Hà Nội)
cùng với những khách hàng chưa có đủ số tiền để sở hữu 1 chung cư VinCity, Techcomback sẽ tương trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ. người mua cần chuẩn bị 30% giá trị căn hộ là vốn ban đầu & thanh toán cho chủ đầu tư làm cho 3 lần trong 6 tháng(mỗi đợt 10%) sẽ tư vấn người mua có thêm thời kì sẵn sàng vốn đầu tư & giảm sức ép trả tiền ban đầu so cùng các dự án hiện nay.
ấy thực thụ là giải pháp vốn đầu tư cởi mở dựa trên "giấc mơ an cư" của các các bạn đầu tư có thu nhập nhàng nhàng sẽ dần tháo dỡ gỡ tư tưởng ngại vay. Theo ấy, người mua có thể tự tin quyết định sở hữu nhà Vincity mà ko cần phải tích góp quá lâu hay sẵn sàng một vài tiền quá to.
có thể thấy, khi cung – cầu gặp nhau thì các vấn đề tưởng như nan giải có thể khắc phục một cách nhẹ nhàng hơn and thực tại, chỉ lúc có điều kiện phù hợp, tất cả ai cũng muốn ổn định chỗ ở lạc nghiệp và hưởng thụ đời sống thấp nhất.