Nằm trải dài trên bờ biển Nha Trang thơ mộng, dự án crystal Marina Bay được ca ngợi là viên pha lê ẩn mình sắp tỏa sáng, làm nên vẻ tráng lệ cho thành phố “Biển Tình” xinh đẹp.
model-1.jpg
Là kiệt tác của Crystal Bay Group – doanh nghiệp nổi danh trong ngành du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng, Crystal Marine Bay là dự án đầu tiên trong tổ hợp công viên Bến du thuyển quốc tế Fatabaya – Ana Marina Park. Với tổng quy mô hơn 18ha cùng thiết kế hiện đại, sang trọng, hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp.
Crystal Marina Bay đang được kì vọng sẽ là một trong biểu tượng mới nổi bật tại khu vực bắc Nha Trang, thu hút lượng khách du lịch khổng lồ trong và ngoài nước đang đổ về ngày một tăng tại phố du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam.

Đến với dự án crystal Marina Bay, Khách hàng không chỉ tận hưởng kì nghỉ dưỡng tuyệt vời, thoả sức tung mình với nhiều trò chơi hiện đại, mới lạ, dịch vụ du lịch đẳng cấp. Đây còn là cơ hội vàng đầu tư với lợi nhuận vô cùng to lớn bởi vị trí đắc địa ngay giưã lòng thành phố, lợi thế giá trị thưong mại, dịch vụ không đâu có được cùng với lượng khách du lịch quá tải đang liên tục đổ về liên tục và kinh nghiệm vận hành đặc biệt thành công của Crystal Holiday (đơn vị sẽ quản lí và vận hành dự án). Crystal Marina Bay hội tụ đủ tất cả yêú tố của một đại đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp vừa là sân chơi riêng biết, hứa hẹn đem đến lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.