Có thể nói ngôi nhà hay căn hộ chung cư là một tổ ấm mà hầu hết tất cả mọi người ai cũng mơ ước. Song có một thực tế là tất cả khách hàng khi mua nhà không phải ai cũng chuẩn bị đủ tài chính. Rất nhiều người lao động thu nhập thấp, gom góp cả nửa đời người cũng chỉ được khoảng ½ giá trị căn nhà. Vậy nếu muốn sở hữu căn hộ thì phần còn lại khách hàng phải vay mượn từ đâu?

Nắm bắt được nhu cầu vay trả góp để mua căn hộ chung cư Tp.HCM, một số ngân hàng đã có những chính sách hỗ trợ cho khách hàng của mình nhanh chóng tiếp cận được vốn vay, biến ước mơ của rất nhiều gia đình thành hiện thực.

Có nhiều mốc thời gian được các ngân hàng thiết lập cho khách hàng tìm hiểu và lên kế hoạch trả nợ cho khoản vay của mình.

Thời gian vay mua căn hộ chung cư trả góp có thể từ 5 năm, 10 năm, hay 20 năm tùy theo số tiền vay nhiều hay ít.

Đối với những khách hàng có thu nhập khá thời gian vay thường là 05 năm. Nhưng đối với những gia đình có thu nhập trung bình hoặc thấp thì lựa chọn mốc thời gian vay dài hạn là hợp lý, tránh những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

Vậy những đối tượng khách hàng nào được ngân hàng duyệt cho vay mua căn hộ chung cư trả góp?

Vay mua nhà trả góp là hình thức vay được ngân hàng áp dụng rộng rãi cho rất nhiều đối tượng khác nhau. Chỉ cần khách vay có công việc làm và thu nhập ổn định, khả năng thanh toán nợ vay hàng tháng tốt là sẽ được ngân hàng thẩm định cho vay.

Đối tượng vay là công dân Việt Nam trên 18 tuổi và dưới 50 tuổi.

Đang có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn tại địa phương nơi có trụ sở ngân hàng.

Không có lịch sử vay nợ và nợ xấu tại ngân hàng khác.
Nếu bạn đã và đang vay vốn tại một ngân hàng trước đó, bạn cần xác minh thu nhập đủ để đảm bảo cho những khoản vay tiếp theo.

Vay mua nhà, mua căn hộ chung cư trả góp tại Tp.HCM có nhiều hình thức vay. Nhưng hầu hết đối với những gia đình trẻ hoặc những khách hàng độc thân mới ra trường đi làm thì hình thức vay mua căn hộ trả góp bằng lương được áp dụng đa số và cũng được hầu hết khách hàng lựa chọn hình thức vay này.

Trước khi chọn vay ở một ngân hàng nào đó bạn cần tham khảo kỹ càng từ lãi suất cho vay, thời hạn vay và thời hạn giải quyết của từng ngân hàng để tránh những rủi ro, trễ nải việc mua bán căn hộ của bạn.

Mỗi ngân hàng đều có những chính sách, ưu đãi riêng nhằm lôi kéo khách hàng về phía mình. Lựa chọn ngân hàng nào là quyết định của bạn. Tuy nhiên hiện nay ở Tp.HCM những ngân hàng như: BIDV, Eximbank, Vietinbank là những ngân hàng được khách hàng và cả các chủ đầu tư lựa chọn hàng đầu.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một ngân hàng nào đó để vay tiền mua căn hộ chung cư trả góp tại Tp.HCM vui lòng liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí và giúp bạn lựa chọn được ngân hàng cho vay với lãi suất ưu đãi nhất hiện nay.

Green House luôn bắt đầu từ bạn.