Đóng vai trò đại lý phân phối chính thức dự án Sunshine City Sài Gòn, Khải Hoàn Land tự tin mang đến quý khách hàng một sản phẩm cao cấp đầu tiên tại quận 7 mà 100% căn hộ sở hữu thiết kế kính tràn nguyên khối kéo từ trần xuống sàn như sky villas.
Sunshine City Sài Gòn gồm 9 tòa tháp có quy mô hơn 3.000 căn hộ tiêu chuẩn 5 sao. Dự án gây ấn tượng khi sở hữu thiết kế kính tràn nguyên khối Low-E có khả năng ngăn chặn tia tử ngoại, điều hoà không khí mát mẻ, tốt cho sức khỏe. Toàn bộ không gian phía trước phòng khách và phòng ngủ, chủ đầu tư đã thiết kế kính tràn bao trọn toàn bộ mặt tiền, kéo từ trần xuống sàn nhà. Đây được nhận định là một trong những tiêu chuẩn tạo nên nét khác biệt của dòng sản phẩm penthouse 5 sao thuộc các dự án hạng sang. Loại cửa kính này còn hạn chế tối đa những bụi bẩn, không khí từ bên ngoài xâm nhập vào nhà, giúp đảm bảo an toàn cho từng thành viên, đặc biệt là trẻ em.
Kết hợp đồng bộ cùng các đặc tính khác được chủ đầu tư Sunshine Group phát triển như: tất cả các căn hộ thuộc dự án này đều được thiết kế tiếp sáng theo phương ngang, và bố trí tối đa 2 phòng chức năng theo chiều dọc, hành lang được thiết kế ngắn với 4-6 đầu lấy sáng và lấy gió, phát triển 99 khu vườn nhiệt đới có tổng quy mô lên đến gần 10.000 m2 trong lòng các tòa tháp... Sunshine City Sài Gòn là dự án mà sức khỏe cư dân được đưa lên làm ưu tiên hàng đầu, xem đó là giá trị cốt lõi và định hướng chủ chốt cho toàn dự án.


Khải Hoàn Land và Sunshine City Sài Gòn, những cái tên đảm bảo cả “tâm” và “tầm”, mang đến Quý khách hàng cơ hội định cư và đầu tư tại dự án cao cấp hàng đầu khu vực Nam Sài Gòn. Liên hệ ngay Khải Hoàn Land để được tư vấn thông tin chi tiết.