Zeit River County 1 là phân khu đầu tiên của ZEITGEIST, đô thị hiện đại, đẳng cấp với quy mô lớn tại khu Nam Sài Gòn. Đóng vai trò đại lý chiến lược của VGSI, Khải Hoàn Land chính thức phân phối dự án Zeigeist, mang đến Quý khách hàng sự cân bằng hoàn hảo của cuộc sống.

Sự cân bằng giữa gia đình và công việc

ZEITGEIST xây dựng cho cư dân một tổ ấm đích thực – không gian cân bằng giữa "sống" và "làm việc" – nơi mọi người luôn mong muốn trở về, tận hưởng không gian riêng và cảm thấy thư giãn vào những ngày nghỉ cuối tuần. Sở hữu vị trí chiến lược kết nối vùng tương lai cho khu Nam - Sài Gòn, cư dân dự án có thể đễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm nhờ tuyến Metro số 4 nối liền 8 quận, trong đó có quận 7 và Nhà Bè. Bên cạnh đó, VGSI còn phát triển hàng loạt tiện ích cùng hệ thống trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm thương mại ...đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và thư giãn thường ngày của cư dân.

Sự cân bằng giữa công nghệ và thiên nhiên

Được định hướng phát triển dựa trên nền tảng năng lượng thành phố thông minh Zero kết hợp hài hòa cùng xu hướng xanh, các biệt thự, nhà phố, shophouse... sẽ được xây dựng với bê tông xanh, ít carbon, thân thiện với môi trường, công nghệ thiết kế kết hợp tối ưu giữa hệ thống nguồn nhiệt xây dựng và năng lượng tái tạo mới cũng được ứng dụng, đưa công nghệ tiết kiệm năng lượng, hệ thống thu gom chất thải tự động vào thực tiễn.

Sự cân bằng giữa tính riêng tư và sự kết nối

Zeit RIVER COUNTY 1 là một tổ ấm xanh giữa đô thị sầm uất, nơi tính riêng tư và an ninh của cư dân luôn được đặt lên hàng đầu. Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, các căn biệt thự tại đây được xây dựng với hệ thống bảo mật thông minh tối tân, cùng lối vào riêng biệt, an ninh đảm bảo môi trường sống an toàn tuyệt đối cho cộng đồng cư dân tương lai của dự án.


Mang đến một siêu đô thị năng động, hiện đại bậc nhất cho Nam Sài Gòn, Zeitgeist đang lan tỏa sức nóng mạnh mẽ, góp phần nâng tầm giá trị bất động sản trong khu vực cũng như nhanh chóng đưa Nhà Bè lên vị thế sáng giá trong tương lai gần.