Nhằm đối phó với dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra, nhà nước đã đưa ra thông báo cho phép học sinh tại nhiều địa phương được nghỉ học dài hạn. Đây là một phương án kiểm soát hiệu quả dịch bệnh trong diễn biến phức tạp hiện tại, nhưng đồng thời cũng tạo ra ít nhiều xáo trộn trong trật tự cuộc sống và công việc hàng ngày của người dân. Điển hình là việc các bậc phụ huynh đang phải loay hoay tìm ra biện pháp giữ trẻ trong giai đoạn cấp bách này, thậm chí phải hy sinh công việc bản thân gây ảnh hưởng đến kinh tế gia đình. Vậy đâu là giải pháp cho tình hình này?

Bạn muốn cân bằng giữa thu nhập và sự an toàn của gia đình? Bạn muốn một môi trường làm việc tự do và linh hoạt về thời gian? Trở thành một chiến binh sales Khải Hoàn Land chính là lựa chọn tối ưu cho mọi nhu cầu hiện tại của bạn.


Định hướng là nhà phát triển và phân phối bất động hàng đầu thị trường với tốc độ tăng trưởng bền vững, Khải Hoàn Land luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với mọi cộng sự của mình. Thấu hiểu và san sẻ, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến một môi trường làm việc lý tưởng dành cho mọi chuyên viên bất động sản.

*Thời gian làm việc linh động: Không gò ép trong khung giờ làm việc cứng ngắt 8h sáng-5h chiều, không cần hiện diện thường trực tại công ty, bạn có thể thảo luận và linh động đề xuất ca trực phù hợp với điều kiện bản thân.

*Tương tác online: Được cập nhật tình hình công việc, thông tin dự án, kế hoạch kinh doanh nhanh chóng và liên tục thông qua các nhóm trao đổi chính thức của công ty. Tương tác đồng nghiệp và trao đổi công việc đơn giản, thuận tiện, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

*Không gian làm việc đa dạng: Thoát khỏi không gian văn phòng với 4 bức tường nhàm chán, nhân viên kinh doanh được thoải mái lựa chọn địa điểm làm việc và gặp gỡ khách hàng, giúp giải phóng áp lực công việc và phát huy khả năng sáng tạo một cách tốt nhất.

*Đào tạo online: Ngoài các khóa huấn luyện chuyên sâu tại hệ thống sàn giao dịch và trung tâm đào tạo Khải Hoàn Coaching Center, Khải Hoàn Land còn tạo điều kiện để chuyên viên kinh doanh được tham gia các khóa học online, theo dõi các video chia sẻ kinh ngiệm giúp bạn hoàn thiện và không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn cần thiết.

* Được hưởng những chính sách đãi ngộ hấp dẫn như:

Thu nhập Khủng với mức hoa hồng CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG, đảm bảo sau hai tháng sẽ có doanh thu; được cung cấp, hỗ trợ các phương tiện giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng và chốt deal nhanh chóng…

Đồng hành cùng Khải Hoàn Land, vượt khó khăn mùa dịch, cân bằng cuộc sống và khẳng định khả năng bản thân. Ứng tuyển ngay bây giờ để chớp lấy cơ hội thăng tiến sự nghiệp không giới hạn cùng Khải Hoàn Land - Nhà phát triển và môi giới bất động sản hàng đầu thị trường.