Ngày 10/2, CTCP Đổi mới Công nghệ tài chính Fiin đã chính thức phát động chương trình “Chuyến xe yêu thương” nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn có đủ kiến thức cũng như trang thiết bị để phòng chống dịch cúm Corona (Covid-19).

Chương trình bắt đầu từ ngày 10/2/2020 cho tới việc kiểm soát dịch cúm covid-19 có tiến triển tốt đẹp do Bộ Y tế thông báo.

Chương trình sẽ tổ chức đều đặn hai chuyến xe trong một tháng. Địa điểm dừng chân đầu tiên là Trung tâm bảo trợ xã hội III (Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội), đây là nơi ở của 70 trẻ mồ côi, tật nguyền cùng 90 người già neo đơn, không nơi nương tựa.

Một số hoạt động sẽ được diễn ra trong khuôn khổ chương trình:

– Nhận đồ quyên góp bao gồm những vật phẩm như:
  • Khẩu trang
  • Cồn sát khuẩn
  • Nước rửa tay
  • Xà phòng rửa tay

– Tiến hành khử trùng các trung tâm bảo trợ xã hội.

– Tổ chức hoạt động tư vấn chăm sóc sức khoẻ và cách ngăn ngừa dịch cúm covid-19 từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, với sự đồng hành của Đoàn Thanh niên của một số trường Đại học, triển lãm ảnh “Tình người qua ánh mắt” chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa về tình người sẽ được tổ chức ở các địa điểm chuyến xe đi qua.Mọi tấm lòng hảo tâm, những món quà từ thiện đầy tình người của các bạn sẽ được Fiin cập nhật liên tục, công khai lên trên các trang web, fanpage của Fiin. Ngoài ra, các bạn có bất kỳ đề xuất hoặc gợi ý nào cho các địa điểm mà chuyến xe của Fiin cần ghé qua, các bạn hãy cho chúng tôi thông tin bằng cách liên hệ vào đường dây nóng của công ty, nhắn tin cho fanpage hoặc gọi trực tiếp tới người chủ trì chương trình.

Để chung tay cùng “Chuyến xe yêu thương”, mọi thông tin ủng hộ hiện vật của các tấm lòng vàng có thể liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà GP-Invest, 170 La Thành, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 093.467.7719 Mr Đỗ Tú – Phụ trách Cộng đồng

Xin trân trọng cảm ơn mọi đóng góp, ủng hộ!

CTCP Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin