Đóng vai trò nhà phân phối chính thức siêu dự án Grand World tại Đảo Ngọc, Khải Hoàn Land tự tin mang đến quý khách hàng sản phẩm 3 trong 1 hiếm có: đẩu tư – kinh doanh – cho thuê. Nhờ lợi thế kế thừa nguồn khách có sẵn từ hệ sinh thái Vinpearl gần kề: Vinpearl Land, Vinpearl Safari… các sản phẩm lưu trú sẽ được khai thác tối đa công suất và mang đến nguồn lợi nhuận dồi dào cho các nhà đầu tư. Đặc biệt với sự xuất hiện của Corona Casion – ****** đầu tiên cho người Việt vào trải nghiệm, sẽ góp phần giúp du lịch Phú Quốc ngày càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết, trở thành một cơ sở đảm bảo nguồn khách cho Grand World.


Corona ****** Phú Quốc tọa lạc tại bãi Dài, trực thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng - giải trí đạt chuẩn 5 sao Corona Resort & ****** Phú Quốc. Sở hữu vị trí đắc địa, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi cùng loạt tiện ích vệ tinh được xây dựng theo hướng hệ sinh thái, Corona ****** Phú Quốc đã và đang chắc chắn trở thành điểm đến “mus-check in” trên bản đồ du lịch với du khách cả trong và ngoài nước.

Corona ****** Phú Quốc được đầu tư 100 bàn chơi và 1000 máy slot machine trong giai đoạn 1, cùng hệ thống 8 trò chơi thịnh hành được tuyển chọn từ những ****** trên toàn cầu, hứa hẹn đem lại những khoảnh khắc giải trí kích thích, hồi hộp và vui bất tận cho mọi người chơi khi đã bước chân tới Corona ****** Phú Quốc.

Sự kết hợp giữa Corona ****** Phú Quốc – “LAS VEGAS của Việt Nam” cùng siêu dự án Grand World Phú Quốc chính là cơ hội ngàn vàng không thể bỏ lỡ của bất kỳ nhà đầu tư thông minh nào. Liên hệ Khải Hoàn Land ngay bây giờ để được tư vấn và nhận thông tin chi tiết.

>>>Xem thêm Khải Hoàn Land- Grand World Phú Quốc