Trong điều kiện thời tiết mưa lạnh, thuận lợi cho sự phát triển của các loại virus, vi khuẩn thì điều đáng cẩn trọng và cần được quan tâm nhất thời điểm này chính là nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.
Liệu pháp Golki STIS có tác dụng gì?

Hiện nay, trẻ nhỏ được nghỉ học và hạn chế ra ngoài để phòng chống dịch Corona (nay được gọi với tên mới chính thức là COVID-19) vẫn là chưa đủ.

Ở trong nhà lâu ngày sẽ ít hoạt động, sức đề kháng của trẻ giảm sút khi đi học lại rất dễ bị lây nhiễm.

Vì vậy “phòng còn hơn chữa” – hãy chuẩn bị cho con và cả gia đình hệ miễn dịch tốt để bảo vệ cơ thể và tự tin phòng ngừa virut COVID-19.

Mới đây, hệ thống viện chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Yakson Beauty đã cho ra đời liệu pháp chăm sóc sức khỏe Golki STIS giúp đào thải độc tố, tăng cường sức đề kháng và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Được biết, liệu pháp này tác động vào các cơ, xương, hệ bạch huyết trên khắp cơ thể kích thích tăng canxi, tạo máu mới, góp phần tăng cường tuần hoàn máu, hỗ trợ cho hệ miễn dịch.

Liệu trình chăm sóc sức khỏe mới được ra mắt tại Yakson Beauty – Golki STIS
Đồng thời, liệu pháp này còn giúp lưu dẫn hệ bạch huyết, góp phần quan trọng kích thích đào thải độc tố, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh từ virut xâm nhập vào cơ thể.
Liệu pháp Golki STIS tại Yakson Beauty được đánh giá là giải pháp an toàn để chăm sóc sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cả gia đình.

Đảm bảo an toàn trong mùa dịch

Liệu pháp này không tác động trực tiếp lên mặt nên khách hàng có thể yên tâm đeo khẩu trang xuyên suốt liệu trình mà không phải quá lo lắng về sự lây lan của dịch bệnh COVID-19 hiện nay.

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, Yakson Beauty sẽ phát khẩu trang mới, yêu cầu rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn và kiểm tra thân nhiệt cho khách hàng ngay khi tới trung tâm.

Cùng với đó, toàn bộ cán bộ, nhân viên tại Yakson Beauty đều được kiểm tra thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn mỗi 15phút/lần và luôn đeo khẩu trang khi tiếp xúc với khách hàng.

Toàn bộ cán bộ, nhân viên tại Yakson Beauty đều đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế
Toàn bộ dụng cụ tại Trung tâm đều được khử trùng an toàn theo tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe của Bộ Y tế và WHO đã đưa ra.

Yakson Beauty còn sử dụng đệm liệu trình được nhập khẩu từ Hàn Quốc, thiết kế đặc biệt để giữ ấm cho khách hàng ở nhiệt độ 30 độ C, tạo ra nhiệt độ an toàn để khách hàng yên tâm khi trải nghiệm.

Cuối mỗi liệu trình, khách hàng sẽ được thưởng thức trà sâm nóng và trứng luộc để tăng cường sức đề kháng.

Cùng với việc áp dụng các biện pháp phổ biến phòng ngừa dịch bệnh như đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên thì việc chủ động tăng cường sức đề kháng cho bản thân và gia đình thông qua các biện pháp chăm sóc sức khỏe và trị liệu từ bên trong chính là một trong những biện pháp hữu hiệu và bền vững nhất để phòng dịch nói chung và dịch COVID-19 hiện nay nói riêng.