Vinh dự là đại lý chiến lược của VGSI – trực thuộc Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc, đơn vị chính thức phân phối siêu dự án Zeitgeist, Khải Hoàn Land tự tin mang đến Quý khách hàng một siêu đô thị thông minh đẳng cấp, một “ốc đảo xanh” tràn ngập hơi thở thiên nhiên giữa đô thị nhộn nhịp với vành đai sinh thái tiện ích tiêu chuẩn độc nhất.


_Thiết kế xây dựng đảm bảo mật độ cây xanh toàn khu đạt hơn 70%, được xem như một “bộ lọc” ô nhiễm hiệu quả.
_Hệ thống kênh rạch phong phú, mang đến làn gió mát lành và dịu đi những ngày nắng nóng
_Các khu vườn và khu công viên ánh sáng, công viên hoang dã, công viên bí mật được thiết kế đặc sắc, tinh tế, đẹp lung linh với các loại hoa cỏ và tiểu cảnh
_Hệ thống tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xanh mát, gồm: hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, phòng gym, khu tập yoga, khu spa, hệ thống nhà hàng – café thư giãn


Với vành đai sinh thái tiện ích vượt trội, ZEITGEIST mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa “công nghệ cao” và “thiên nhiên xanh” – một điểm ít có dự án nào tại thành phố đạt được trọn vẹn. Mỗi ngày tại ZEITGEIST, bạn sẽ cảm nhận được hơi thở của thiên nhiên, thư giãn tâm trí để có thể thêm trân trọng từng khoảnh khắc cùng gia đình và những người thân yêu.

Siêu đô thị ZEITGEIST với diện tích 349 ha tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ - Nhà Bè trong tương lai sẽ là siêu đô thị hiện đại bậc nhất của huyện với các khu căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, trung tâm thương mại, giải trí, tòa nhà hành chính - văn hóa, trung tâm y tế, giáo dục được phát triển đồng bộ. Liên hệ Khải Hoàn Land ngay bây giờ để được tư vấn và nhận thông tin chính thức từ chủ đầu tư.