Mới đây, huấn luận viên Jurgen Klopp đã lên tiếng thừa nhận lập trường của bản thân trong thương vụ chiêu mộ 2 thần đồng sáng giá Kylian Mbappe và Jadon Sancho.
Trước khi mùa đấu 2019/20 ở Âu châu hãy tạm hoãn vì dịch Covid-19; Liverpool gần ví dụ bỏ xa đối phương tại đấu trường quốc nội. câu lạc bộ bóng đá của huấn luận viên Jurgen Klopp cách đội hạng hai là Manchester City tới tận 25 điểm. Bởi lẽ họ đang nắm trong tay bộ 3 sát thủ kết hợp cực kỳ ăn ý cùng nhau ví dụ như Mohamd Salah, Sadio Mane và Roberto Firmino.

Bộ ba Roberto Firmino – Mohamed Salah – Sadio Mane (từ trái sang)
Jurgen Klopp không có quyết định sở hữu Mbappe hay Sancho
Kể từ đầu mùa tới trước khi hoạt động thể thao ở Anh bị “đóng băng”; ba trò cưng của h.luận viên Jurgen Klopp đã từng ghi được tổng 49 bàn chiến thắng. Dù vậy, không ít chuyên gia đoán định Liverpool nên tuyển về thêm rất nhiều công thần trẻ để thay thế Salah – Mane và Firmino trong tương lai. vẫn chính vì các tiền đạo này vẫn ngấp ngưỡng tuổi 30.
vì vậy, Liverpool không ngừng dính líu đến những tin đồn tuyển mộ Kylian Mbappe; Jadon Sancho cũng như Timo Werner. lúc đc hỏi liệu người nổi tiếng nào nên đến Anfield gia nhập bóng; h.luận viên Jurgen Klopp tiết lộ: “Bản thân tôi rất yêu những cầu quân giỏi. Ngoại trừ những người hùng số một, vẫn có lắm cái tên sáng giá ngoài kia.”

H.L.Viên Jurgen Klopp hài lòng với dàn trò cưng ngày nay
“Ronaldo, Messi, Aguero và Mbappe đều là các danh thủ đỉnh cao. Thú thực, tôi thường đạt thời điểm để xem họ đá bóng nhưng chưa bao giờ nghĩ tới chuyện sẽ tuyển về và dẫn dắt họ ở Liverpool.”
“Tại người nổi tiếng anh chị em không hỏi tôi về Neymar hay Lewandowski nhỉ? khả năng tham gia bóng của cả hai đều đáng nể. ngược lại với điều đó, Mbappe và Sancho là những tài năng trẻ sáng giá nhất hiện nay. Họ còn cả một tương lai dài trước mắt. Nhưng tôi cực kỳ hài lòng cùng đội hình hiện nay. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc huấn luyện những danh thủ được đề cập bên trên.”, Klopp nhấn mạnh.

TIN CHÍNH TẠI https://vuatintuc.net/jurgen-klopp-l...mbappe-sancho/