Mới đây, cảnh sát thành phố Zagred đã từng bắt dữ Ognjen Vukojevic do bị cáo đã đe dọa giết người nhà vợ trong lúc cãi nhau với vợ.
Theo lời kể của vợ cựu tuyển thủ Croatia, xung đột giữa hai ai đã từng xảy ra vô rạng sáng 9/5. Trong khi cãi vã, cựu tuyến đầu này đã từng buông những lời đe dọa giết hết cả người thân vợ.

lập tức sau đấy, ai vợ đã gọi điện báo cảnh sát và hiện anh đang bị công an bắt giữ. Sau quá trình lục soát nhà, cảnh sát từng tịch thu 1 khẩu súng.
ngoài ra sau khi những điều tra viên thẩm vấn, Vukojevic đã từng bị cấm về nhà và vẫn đừng có phép tiếp cận vợ tại phạm vi bán kính 200m.
OGNJEN VUKOJEVIC BỊ CẢNH SÁT BẮT VÌ ĐE DỌA GIẾT người thân VỢ
Về phía mình, cầu thủ đá bóng này cũng cho biết anh nói không mang tính đe dọa mà đó là sự bộc phát trong khi tức giận: “Tôi đồng lòng từng có những bất đồng diễn ra giữa hai vợ chồng. ngược lại với điều đó, tôi sắp cố gắng giải quyết vấn đề này trong gia đình.”

Phía cảnh sát Zagreb đã xác nhận cùng truyền thông rằng đang tiến hành điều tra danh thủ này. Nhưng cho tới khi hoàn tất quá trình điều tra, họ sắp không đưa ra các suy đoán nào.
Theo luật sư của cầu quân Vukojevic sẽ dừng lại nếu đôi bên kiếm được tiếng nói chung. Trong 1 diễn biến mới nhất, Andreja bác bỏ đơn khiếu nại và trách nhiệm truy tố chồng mình.


THAM KHẢO THÊM https://xemtructiep.org/ognjen-vukoj...oa-giet-nguoi/