Dự án TNR Amaluna Trà Vinh như một bản giao xoa giữa khu phố thương nghiệp nhộn nhịp, sa sầm uất và xen giữa vào đó là 1 ko gian sống yên ổn tĩnh tách biệt. Nằm giữa tâm điểm phồn thịnh, tận hưởng cuộc sống im bình, giải trí, dự án có quy mô lên đến 9,2 ha cùng 329 sản phẩm.

Khu thành thị TNR Amaluna sở hữu dãy phố thương mại sa sầm uất với lại tiềm năng tăng trưởng vượt bậc, giá trị lợi nhuận lâu dài, bền vững, giúp cho cư dân cân bằng cuộc sống marketing và giải trí. Dự án TMR Amaluna được kiểm tra là 1 trong những dự án bất động sản cực hot của thành thị Trà Vinh nửa cuối năm 2019.Chủ đầu tư dự án TNR Amaluna là ai?

Công ty cổ phần đầu tư và lớn mạnh bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM – công ty nằm trong Top 10 Nhà lớn mạnh BĐS hàng đầu Việt Nam, được vinh hạnh nhận Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 do Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia công ty là một minh chứng. Đây là giải thưởng thường niên và uy tín được tổ chức lần vật dụng 12 tại 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam nhằm công bố và vinh danh 10 Công ty kiến trúc và 10 Nhà tăng trưởng BĐS năng động nhất.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TMR AMALUNA TRÀ VINH

Dự án TNR Amaluna Trà Vinh sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc tại đường Võ Nguyên Giáp – 1 trong các tuyến đường rộng và thông thoáng nhất của thành phố, cũng như là 1 trong những con đường được coi như trọng điểm và là nơi giao trâm phồn vinh tại nơi đây.

Có thể thấy vị trí Khu tỉnh thành TNR Amaluna Trà Vinh quả thật cực kỳ tiện lợi cho cư dân sinh sống lúc kề cạnh ngay các trọng tâm trọng tâm của thành phố. Cư dân sẽ ko buộc phải lo âu về an ninh hay y tế, giáo dục,.. và hoàn toàn tiện dụng khi di chuyển tới những địa điểm bắt buộc thiết trong cuộc sống. Đây cũng chính là 1 tiện thể ích cho người dân lúc sống tại đây.Tiềm năng đầu tư:

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thức giấc Trà Vinh, Ông Đồng Văn Lâm cho biết việc thị thành Trà Vinh được công nhận là thị thành loại II mang ý nghĩa vô cộng to lớn, đánh dấu 1 bước phát triển mới về kinh tế-xã hội của tỉnh; là sự ghi nhận của Trung ương đối mang tìm mọi cách của Đảng bộ, chính quyền và dân chúng tỉnh giấc Trà Vinh. Thêm một chi tiết quan yếu nữa là mặt bằng giá các dự án đất nền tại Trà Vinh ko cao, chỉ nên bỏ ra vài trăm triệu đồng là với thể có được một nền đất. Hơn nữa, đông đảo dự án triển khai ở Trà Vinh là dự án mới, được bán mang giá gốc, nên tiến độ thanh toán siêu linh hoạt, chia thành nhiều giai đoạn, do ấy các người với thu nhập nhàng nhàng vẫn với thể tham gia được.

Để sắm tìm các suất ưu tiên với sản phẩm đẹp nhất dự án TNR Amaluna Trà Vinh, quý các bạn với thể địa chỉ ngay Hotline : 0898053456 nhân viên sẽ tư vấn chi tiết.