cơ sở y tế chuyên khoa Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng là khám đa khoa chuyên khoa, là con đường chuyên môn cao nhất về khám, chữa bệnh trong nghành nghề sản phụ khoa cũng như nhi khoa của tỉnh căn nhà.

Sáng ngày 22/9/2020, UBND tỉnh Sóc Trăng trang trọng tổ chức Lễ Khánh thành và đưa vào vận hành dự án công trình cơ sở y tế chuyên khoa Sản – Nhi tọa lạc số 645 đường Tôn Đức Thắng.cơ sở y tế Chuyên khoa Sản – Nhi là bệnh viện xuất hiện quy mô lớn thứ 2 vào tỉnh, ở cách trung tâm người ở Minh Châu (dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng) 3 km, đi theo đó việc khánh thánh khám đa khoa còn mới ngay trung tâm dân cư xuất hiện ý nghĩa rộng lớn trong những công việc chăm sóc y tế của người dân, nhất là đàn bà và trẻ con.

cùng với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng của bệnh viện trực tiếp tận lực trong các công việc, thực hiện xuất sắc lời dạy của Bác hồ nước “Lương y phải như từ mẫu”, luôn đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên sức khỏe hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

hiện tại, bệnh viện sẽ vận dụng technology thông tin vào khám, chữa bệnh; triển khai nhiều kỹ thuật mới mẻ, với trang dòng thiết bị hiện đại để đảm bảo triển khai xuất sắc đến cung cấp cứu nhi, mổ xẻ sản, phụ khoa,… bên cạnh đó, còn thực hành dịch vụ khu vực sinh gia chủ, phục vụ spa, phòng dịch vụ sau sinh với đầy tiện nghi,…

bệnh viện cũng sẽ cứu ở nhiều trường hợp nguy kịch; kết nối nhiều sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học đc đưa vào vào khám, chữa bệnh. cơ sở y tế cũng được những cơ sở y tế tuyến đường Trung ương, cơ sở y tế chuyên khoa đầu ngành vào khu vực tâm điểm giúp đỡ theo Đề án 1816 hướng dẫn thực hành những kỹ thuật mới mẻ.

được làm việc vào môi trường khang trang, sạch đẹp, hạ tầng vật chất văn minh đây cũng là động lực khổng lồ cho Ban Giám đốc và tập thể chuyên viên khám đa khoa phấn đấu khiến tốt rộng trọng trách đc chuyển giao, đó là nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho cư dân tại tỉnh đặc biệt là hai chuyên khoa mũi nhọn Sản phụ khoa cũng như Nhi khoa.KCN An Nghiệp xuất hiện ưu thế nổi bậc thuận lợi vào hạ tầng giao thông mặt đường bộ và con đường thủy với tổng mức dự án khi là 338 tỷ VNĐ đc xây dựng thiết kế đi theo mô hình khu công nghiệp văn minh. đây là KCN mới nhất cũng như rộng lớn nhất tỉnh Sóc Trăng, diện tích S tại 250ha, xuất hiện 6 nhà máy sản xuất chế biến hải sản đang hoạt động.

diện tích quy hoạch những nhà máy sản xuất công nghiệp khi là 162,99 ha, chiếm phần 60% tổng diện tích, phần còn sót lại đc dành riêng cho các công trình chung, cây cối, cơ sở kỹ thuật và mặt đường giao thông.

khu chế xuất (KCN) An Nghiệp ở tại chuyển giao điểm của hai trục giao thông chính tỉnh Sóc Trăng khi là Quốc lộ 1A biện pháp dự án Vạn Phát Avenue 500m và Quốc lộ 60 nối sát với con đường Nam dòng sông Hậu cũng như cảng nước sâu Đại Ngãi.

hạ tầng xã hội của KCN đã được chú trọng đi lên ăn nhập, bao gồm tất cả các hạng mục: nhà sống cán bộ, công nhân, căn nhà trẻ, lớp mầm non, khu dịch vụ vui chơi giải trí,…nhằm mục đích nhằm cho tất cả những người lao động gắn bó lâu dài với doanh nghiệp và đáp ứng hoàn hảo nhất tất cả thị hiếu của cán bộ công nhân làm việc cho các công ty lớn vào KCN.

xem thêm dự án công trình điển hình nổi bật Trà Vinh : http://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

là KCN đầu tiên của tỉnh, nhiều doanh nghiệp lớn khi đầu tư trong KCN An Nghiệp sẽ thừa hưởng tất cả nhiều chính sách giảm giá của nhà nước và đặc biệt là của UBND tỉnh Sóc Trăng.

bên cạnh đó, KCN An Nghiệp còn hấp dẫn những người mua bởi ở đây có nguồn lực lượng lao động dồi dào (hơn 14.800 công nhân) với Ngân sách chi tiêu lao động thấp có thể đảm bảo cao nhất mọi nhu cầu sử dụng lao động của rất nhiều khách hàng.