Nhà vệ sinh, phòng tắm là nơi thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt và các hóa chất tẩy rửa. Cho nên lựa chọn cửa nhựa nhà vệ sinh rất cần thiết để cam đoan độ bền, công năng sử dụng, cũng như tính thẩm mỹ. Có rất nhiều chất liệu có thể dùng để làm cửa cho nhà vệ sinh. Tất nhiên không phải loại nguyên liệu nào cũng có độ bền cao khi tiếp xúc trực tiếp trong môi trường này. Cửa nhựa nhà vệ sinh có những loại nào? Giá cửa nhựa nhà vệ sinh bao nhiêu?

>>>xem thêm: mua cửa nhựa giá rẻ


Cửa nhựa nhà vệ sinh có những loại nào?
Để phục vụ nhu cầu của từng gia đình cũng như các kiểu thiết kế nhà của bạn Cửa Nhựa Gỗ Cao Cấp đã cho ra nhiều mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh cao cấp , trong đó có :

Cửa xếp nhựa: là một trong những loại có giá cửa nhựa nhà vệ sinh giá tốt nhất. Loại cửa này chủ yếu làm từ những tấm nhựa PVC rỗng. Khi sử dụng chỉ cần kéo quá lại thì những tấm nhựa sẽ xếp gọn lại. Cửa xếp nhựa cũng có vài loại, khác nhau căn bản nằm ở độ dày của nguyên liệu nhựa. Loại này cũng khá nhiều mẫu không giống nhau cơ bản là Bởi vì thay đổi màu sắc. Độ bền cửa xếp nhựa nhà vệ sinh dao động từ 6 tháng cho đến 2 năm, tùy theo áp dụng có kỹ hay không.

Cửa nhựa nhà vệ sinh cánh quay PVC: Khác với cửa xếp nhựa được giới thiệu bên trên, loại này là loại cánh mở quay, có khung bao toàn diện, cánh trông cũng dày dặn hơn. Loại cửa này cũng được làm từ nhựa PVC và cũng có giá thành khá rẻ. Cửa nhựa PVC ngoài làm cho cửa nhà vệ sinh thì cũng có thể làm cửa phòng. Mẫu mã loại cửa này cũng căn bản là không giống nhau về màu sắc, và có kính hoặc không kính. Độ bền của loại cửa này từ 1 đến 3 năm, thường sẽ hư ở phần khóa và bản lề trước tiên.
Cửa nhựa nhà vệ sinh Đài Loan: Cửa nhựa Đài Loan cũng được làm từ nhựa PVC, nhưng loại này chất lượng tốt hơn, mẫu mã nhiều hơn, nhiều chủng loại dòng sản phẩm hơn. Cửa nhựa Đài Loan có rất nhiều màu sắc không giống nhau bao gồm màu đơn sắc, màu giả gỗ. Cửa nhựa Đài Loan được phân cấp ra khá nhiều dòng với chất lượng và giá cửa nhựa nhà vệ sinh toàn vẹn không giống nhau. Với những loại có độ dày mỏng, mẫu không khó thường có giá thành rẻ. Những mẫu phức hợp và nhựa có độ dày cao thì lại khá đắt đỏ. Độ bền cửa nhựa Đài Loan dao động từ 2 – 7 năm tùy theo từng dòng mặt hàng và cách áp dụng.

Cửa nhựa Hàn Quốc cho nhà vệ sinh: Cửa nhựa Hàn Quốc là một loại cửa được kết hợp từ khá nhiều chất liệu và được bao bọc Bởi vì nhựa ABS. Cửa nhựa giả gỗ ABS được bắt nguồn từ Hàn Quốc và hình thành vào thị trường Việt Nam khoảng năm 2010. Loại này rất nhiều chủng loại về mẫu mã và màu sắc giả gỗ rất đẹp. Được sử dụng cốt yếu để làm cửa phòng, cửa nhà vệ sinh nhằm thay thế cho những loại cửa gỗ.Độ bền cửa nhựa ABS Hàn Quốc dao động tư 7 – 15 năm, tùy theo loại và cách sử dụng. (https://saigondoor.net/)

Cửa nhựa nhà vệ sinh lõi thép: Loại cửa này được làm từ nhựa uPVC và có thêm lõi thép gia cường bên trong nên cực kỳ chắc chắn. Trong tất cả các loại cửa nhựa, thì cửa nhựa lõi thép uPVC có mức độ chắc chắn nhất, bền nhất. Màu sắc cửa nhựa lõi thép được sử dụng phổ biến đó là màu trắng. Dường như còn một số màu khác như vân gỗ, xám, vàng gold, đen, nâu… hiển nhiên, cửa nhựa lõi thép có màu lại mắc hơn rất nhiều so với màu trắng. Loại cửa này có rất là nhiều loại và được phân cấp ra rất nhiều cấp độ chất lượng khác biệt. Độ bền loại cửa này dao động từ 7 – 30 năm tùy theo loại sử dụng.