Vựa cừ tràm nào uy tín đáng tin cậy hiện nay? Bảng báo giá cừ tràm tại nhà cung cấp nào tốt nhất? Cừ Tràm Tiến Thành là một trong những vựa cừ tràm đáng tin cậy dành cho bạn. Luôn đi đầu với phương châm “Chất lượng tạo thương hiệu – Uy tín để phát triển”.

Tìm hiểu: cừ tràm giá rẻ

Năm 2020 có rất nhiều thay đổi về giá thành vật tư xây dựng và là sự lên ngôi của các loại vật liệu xây dựng giá rẻ. Trong số đó là vật liệu thô cừ tràm. Hãy theo dõi bài viết này để biết được giá thành cừ tràm hiện nay như thế nào nhé!


Cừ tràm là loại vật liệu giá rẻ phổ biến hàng đầu trong các công trình
Cây cừ tràm tại miền Nam nước ta được sử dụng rất nhiều. Tương ứng như những cọc tre tại miền Bắc thì cây tràm là một trong những loại nguyên vật liệu có khả năng gia cố nền đất rất tốt. Hầu hết các công trình tại TPHCM trong những năm bị thực dân pháp chiếm đóng.

Các kiến trúc xây dựng đã được người Pháp sử dụng để gia cố nền đất bằng cọc tràm. Những công trình khá lớn được sử dụng cọc tràm để gia cố vẫn đang còn được sử dụng đến ngày nay. Tận dụng được khả năng của cây tràm, các nhà thầu bắt đầu sử dụng cọc tràm nhiều hơn. Với ưu thế giá cực rẻ và nguồn nguyên liệu dồi dào đủ sức đáp ứng nhu cầu sử dụng trong một thời gian rất dài.

Cừ tràm
Cừ tràm
Giá bán 1 cây cừ tràm năm 2020 như thế nào
Một cây cừ tràm hiện nay có mức giá từ 10.000đ – 43.000đ /cây. Mỗi nơi lại có một mức giá bán khác nhau, tại các nhà cung cấp uy tín hiện nay thì mức giá có sự chênh lệch không nhiều, chỉ từ 1.000đ-3.000đ/cây. Giá bán cừ tràm năm 2019 so với năm 2020 cũng không có sự thay đổi nhiều.

Xu hướng những năm gần đây với sự tăng trưởng lớn trong ngành xây dựng, bất động sản. Nhu cầu sử dụng cũng tăng theo. Các vựa cừ tràm cũng mở ra không ít. Vì vậy chất lượng của cừ tràm càng phải được quan tâm nhiều hơn.

Chọn những nhà cung cấp, vựa cừ tràm lớn và lâu đời. Tại Quận 12, Tp.HCM thì Cừ TCừ Tràm Tiến Thành là địa chỉ vựa cừ tràm lớn và đáng tin cậy dành cho khách hàng.


Các loại vật liệu có thể thay thế cọc tràm
Trên thị trường vật liệu xây dựng ngoài cọc tràm thì cọc bê tông là loại được dùng nhiều nhất. Và ngoài ra còn có các loại cọc như: cọc tre, bạch đàn cũng được sử dụng rất nhiều.

Cừ bạch đàn
Bạch đàn cũng thuộc cây thân gỗ tầm trung có kích thước tương đương với cọc tràm và lớn hơn. Đối với những công trình có nền đất có nền đất sâu không sử dụng cọc tràm thì cừ bạch đàn sẽ là ưu tiên hàng đầu. Với trữ lượng tương đối lớn nên có thể đáp ứng mọi công trình. Nhưng cừ bạch đàn vẫn không thể bằng được cọc tràm. Nên chúng ta cân nhắc nên sử dụng cọc bạch đàn khi gia cố nền đất.

Cọc tre
Cây tre hiện tại miền bắc nước ta trồng rất nhiều. Tận dụng để thay thế nguyên liệu cọc tràm. Giúp tiết kiệm được khá nhiều khoản kinh phí thi công xây dựng. Khả năng tương đương như cọc tràm và nổi bật ở khả năng chịu nước. Có thể tồn tại hàng chục năm dưới lòng đất mà không bị hư hại.
----------------------
LIÊN HỆ MUA CỪ TRÀM GIÁ RẺ TPHCM
BÁN CỪ TRÀM GIÁ RẺ TIẾN THÀNH
Chuyên bán các loại cừ tràm giá rẻ, thi công đóng cọc cừ tràm, thi công móng công trình… tại TPHCM và các tỉnh.
CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
Địa chỉ : 311, Đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: 097.267.18790902.494.761
Website: dongcutram.vn

> Xem: giá đóng cừ tràm