CỬA GỖ LAMINATE TẠI TP HCM
Một bộ cửa gỗ tốt với độ bình ổn, độ bền cao trong suốt quá trình sử dụng không chỉ nương tựa vào vật liệu hay cấu tạo kỹ thuật của cửa, một nửa những điều này nương tựa vào đội ngũ kiến thiết nên lắp đặt chuyên nghiệp và sự cam đoan kỹ thuật trong kiến thiết nên lắp đặt. Với đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt cửa, chúng tôi sẽ luôn cố gắng mang tới nhiều hơn nữa những bộ cửa gỗ chất lượng đến mọi công trình

>>>xem thêm: https://saigondoor.net/sp/cua-nhua/abs-han-quoc/

Cửa gỗ Laminate Cao Cấp
Cửa gỗ MDF Laminate cấu tạo khung bao là gỗ ghép thanh tự nhiên đã được sử lý với độ ẩm đạt chất lượng độ ẩm <10% với các loại keo ngoại nhập mang đến một mặt hàng chất lượng. Tiếp đến là loại gỗ công nghiệp cao cấp là MDF lõi xanh và các loại gỗ HDF chống ẩm chống cháy tốt nhất hiện thời chắc chắn rằng sự bền vững về kết cấu cửa. Đáng chú ý là, là lớp phủ bề mặt là điểm nhấn về thẩm mỹ của toàn bộ cửa với lớp melamine mỏng nhưng vô cùng bền vững mang đến nhiều không gian màu sắc nhiều chủng loại với kết cấu gồm 5 lớp vật liệu tạo nên sự tuyệt hảo cho toàn bộ cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate chất lượng cao.

Thông số kỹ thuật cửa gỗ Laminate An Cường:
- Kích thước chuẩn: 900 x 2.200mm
- Khung bao 45 x 110mm
- Nẹp chỉ 10 x 55mm
- Độ dày cánh 40mm (± 2).
- Bên ngoài là 2 tấm MDF Melamine lõi xanh dày 6mm
- Bên trong là khung xương bằng gỗ tự nhiên đã được sử lý để triệt tiêu sớ gỗ, chống cong vênh.

* Hình như chúng tôi còn cung và lắp đặt các dòng cửa cao cấp khác sử dụng cho cửa phòng ngủ và WC: Cửa nhựa ABS Hàn Quốc, cửa nhựa Composite, cửa nhựa giả gỗ Đài Loan...Cửa chống cháy thoát hiểm có cửa thép chống cháy 120 phút, 90 phút, 60 phút và cửa gỗ chống cháy 70 phút. (Sài Gòn Door)

CỬA GỖ MDF LAMINATE CAO CẤP
Một bộ cửa gỗ tốt với độ ổn định, độ bền cao trong suốt quá trình áp dụng không chỉ phụ thuộc vào nguyên liệu hay cấu tạo kỹ thuật của cửa, một nửa những điều này dựa dẫm vào đội ngũ kiến thiết nên lắp đặt chuyên nghiệp và sự cam đoan kỹ thuật trong xây cất lắp đặt. Với đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực xây cất lắp đặt cửa, chúng tôi sẽ luôn cố gắng mang tới nhiều hơn nữa những bộ cửa gỗ chất lượng đến mọi nhà cửa


Cửa gỗ Laminate Cao Cấp
Cửa gỗ MDF Laminate cấu tạo khung bao là gỗ ghép thanh tự nhiên đã được sử lý với độ ẩm đạt chất lượng độ ẩm <10% với các loại keo ngoại nhập mang đến một sản phẩm chất lượng. Tiếp đến là loại gỗ công nghiệp cao cấp là MDF lõi xanh và các loại gỗ HDF chống ẩm chống cháy tốt nhất thời điểm này cam kết sự bền vững về kết cấu cửa. Thú vị là, là lớp phủ bề mặt là điểm nhấn về thẩm mỹ của toàn bộ cửa với lớp melamine mỏng nhưng cực kỳ bền vững mang đến nhiều không gian màu sắc nhiều chủng loại với kết cấu gồm 5 lớp chất liệu tạo nên sự tuyệt vời cho toàn bộ cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate chất lượng cao.
Thông số kỹ thuật cửa gỗ Laminate
- Kích thước chuẩn: 900 x 2.200mm
- Khung bao 45 x 110mm
- Nẹp chỉ 10 x 55mm
- Độ dày cánh 40mm (± 2).
- Bên ngoài là 2 tấm MDF Melamine lõi xanh dày 6mm
- Bên trong là khung xương bằng gỗ tự nhiên đã được sử lý để triệt tiêu sớ gỗ, chống cong vênh.