Máy chiếu Optoma S341 cũ độ sáng cao và xách tay nhẹ nhàng
Máy chiếu với cường độ sáng rực rỡ giúp bạn trình bày dễ dàng bất cứ điều kiện không gian nào. Được thiết kế cho phòng họp và lớp học, máy chiếu Optoma S341 cũ giá tốt tự hào có một tuổi thọ bóng đèn cao và các chức năng tiết kiệm năng lượng với chi phí sở hữu thấp.

>>>xem thêm: chuyên bán máy chiếu cũ

Máy chiếu Optoma S341 cũ giá rẻ này rất dễ kết nối với nhiều đầu vào, loa tích hợp và USB Power. Tuyệt vời để kết nối các thiết bị đồng bộ HDMI như Chromecast của Google và Optoma HDCast Pro (bán riêng) hoặc máy tính xách tay, máy PC hoặc đầu đĩa Blu-ray cho hình ảnh rõ ràng chiếu với âm thanh tuyệt vời. Máy chiếu Optoma S341 cũ trọng lượng nhẹ để có thể xách tay hay lắp đặt treo trần thuận lợi, máy có túi mang theo tùy chọn (bán riêng).


Máy chiếu Optoma S341 độ sáng cao và xách tay nhẹ nhàng
Độ phân giải SVGA, cường độ sáng 3500 ANSI lumens
Kết nối đơn giản – HDMI, VGA, USB-A Nguồn, Loa 2W
Chi phí sở hữu thấp – tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ ²
Nhẹ để xách tay


Xả hàng máy chiếu cũ Optoma - còn khá mới 98% thanh lý giá rẻ
Máy chiếu cũ Optoma giá tốt như S341 là máy chiếu SVGA ấn tượng cho các lớp học nhỏ và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Được cung cấp năng lượng Do 3.500 lumen và phần trăm tương phản 22.000: 1, Máy chiếu cũ Optoma giá tốt gây tuyệt hảo với hình ảnh cực kỳ sáng, màu sắc phong phú và màu đen sâu.

Trợ giúp cấu hình không gian màu sRGB cho phép màu sắc phong phú, đúng mực dựa trên các tiêu chuẩn cơ bản của thông số kỹ thuật HDTV Rec.709 khi được áp dụng với PC, Mac hoặc bất cứ nguồn nào tương thích với sRGB. Điều chỉnh màu tường sử dụng các cấu hình gamma khác nhau để cải thiện độ sáng trên các bề mặt chiếu có màu sắc khác nhau, Hình như Edge Mask thải trừ các cạnh mềm và răng cưa trên đường viền của hình ảnh chiếu để sản xuất hình ảnh mượt mà, nhất quán.Máy chiếu cũ Optoma giá rẻ nâng cao mọi bản trình bày với độ thông tin cụ thể tuyệt hảo, màu sắc rực rỡ và văn bản sắc nét. Kho tranh bị kết nối phong phú và khung máy nhẹ của S341 là lựa chọn ấn tượng cho các cuộc họp tại hiện trường hoặc bao quanh văn phòng. (máy chiếu chính hãng - smit)


Máy chiếu Optoma S341 cũ độ sáng cao và xách tay nhẹ nhàng
Máy chiếu với cường độ sáng đặc sắc giúp bạn diễn giả thuận lợi bất kỳ điều kiện không gian nào. Được thiết kế cho phòng họp và lớp học, máy chiếu Optoma S341 cũ giá tốt tự hào có một tuổi thọ bóng đèn cao và các chức năng tiết kiệm năng lượng với tiêu xài sở hữu thấp.

Máy chiếu Optoma S341 cũ giá rẻ này rất dễ kết nối với nhiều đầu vào, loa tích hợp và USB Power. Tuyệt hảo để kết nối các thiết bị đồng bộ HDMI như Chromecast của Google và Optoma HDCast Pro (bán riêng) hoặc máy tính xách tay, máy PC hoặc đầu đĩa Blu-ray cho hình ảnh rõ ràng chiếu với âm thanh ấn tượng. Máy chiếu Optoma S341 cũ trọng lượng nhẹ để có thể xách tay hay lắp đặt treo trần dễ dàng, máy có túi mang theo tùy chọn (bán riêng).Máy chiếu Optoma S341 độ sáng cao và xách tay nhẹ nhàng
Độ phân giải SVGA, cường độ sáng 3500 ANSI lumens
Kết nối thuận lợi – HDMI, VGA, USB-A Nguồn, Loa 2W
Chi tiêu chiếm hữu thấp – tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ ²
Nhẹ để xách tay