LÒ NƯỚNG BÁNH
Nướng bánh có thể được coi là một trong những công đoạn yêu cầu sự chính xác và tỉ mỉ hàng đầu trong các khâu làm bánh. Chính Bởi vậy, để cho ra lò những mẻ bánh chất lượng và đạt độ hoàn mỹ cao nhất về màu sắc, độ bóng, độ giòn, độ dẻo… Thì việc tìm kiếm một sản phẩm Lò nướng bánh được cam kết về công dụng cũng như về chất lượng là điều không thể thiếu.

>>>xem thêm: cách dùng lò nướng bánh mì


Phân loại Lò nướng bánh:
Có nhiều cách để phân loại lò nướng bánh. Nếu phân loại theo tính năng áp dụng thì chúng ta có: Lò nướng bánh pizza, lò nướng bánh mì, lò nướng bánh bông lan… Hoặc phân loại theo nhiên liệu vận hành, chúng ta lại có: Lò nướng gas, lò nướng điện… Phân loại theo cách hoạt động thì có: Lò nướng xoay, lò nướng đối lưu… Cũng gần giống như vậy, cách phân loại được nhiều người sử dụng nhất là theo kích thước: Lò nướng 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng; lò nướng 2 khay, 6 khay, 9 khay…


Chọn lò nướng như thế nào cho phù hợp:
Để lựa chọn cho shop sản xuất một Lò nướng bánh thích hợp, việc trước tiên bạn cần làm là lên danh sách những nhu cầu mà lò nướng cần phục vụ. Ví dụ: Anh A sắp tới dự định mở một lò bánh mì, mỗi ngày cần sản xuất và tiêu thụ 1000 ổ bánh mì trong vòng từ 5h – 15h, anh A hiện đang tìm kiếm Lò nướng bánh thích hợp để đáp ứng cho nhu cầu trên.


Bước tiếp theo, sau khi đã nắm rõ nhu cầu của shop phát triển, chúng ta cần khám phá và lựa chọn Lò nướng bánh thích hợp để tối ưu tiêu xài và sử dụng triệt để công suất của lò. Quay trở về ví dụ trên, anh A đang tìm kiếm một lò nướng phù hợp để nướng bánh mì, anh A lựa chọn lò nướng tầng (một trong những loại lò nướng chuyên dụng để nướng bánh mì).


Lò nướng mà anh A lựa chọn có 9 khay, mỗi khay 1 lúc có thể chứa 12 ổ bánh mì, thời gian để hoàn thành 1 mẻ bánh là 45 phút. Vậy mỗi ngày lò bánh sẽ hoạt động khoảng 8 tiếng từ công đoạn làm nóng lò cho đến công đoạn nướng bánh để cho ra 1000 ổ bánh mì, hoàn toàn phục vụ tốt nhu cầu mà anh A đã đề ra.
Sau khi đã xác định được lò nướng cần mua, các bạn cần lưu ý về nhiên liệu để vận hành Lò nướng bánh. Có 2 dạng nhiên liệu được sử dụng phổ biến hiện thời, chính là: Lò nướng điện và Lò nướng Gas. Mỗi loại đều có những lợi thế riêng, Bởi vậy các bạn cần tìm hiểu kỹ thông qua cuộc trò chuyện với người tư vấn bán hàng để lựa chọn đúng mặt hàng theo đúng nhu cầu.


Sau khi khám phá và xác định rõ mặt hàng cần mua, các bạn cần chú ý đến những công năng khác của sản phẩm, cũng như cách sử dụng, tính bình ổn của sản phẩm…


LÒ NƯỚNG GAS 1T3K ZK-30R
Thị trường bánh ngày càng tạo ra, cũng Vì vậy hàng loạt thương hiệu lò nướng cũng cho ra đời các mặt hàng cải tiến với tác dụng vượt trội hơn. Nổi bật trong số đó phải kể đến là chiếc lò nướng gas 1T3K ZK-30R của thương hiệu


I. Điểm cộng vượt trội của lò nướng gas 1 tầng 3 khay ZK-30R:
Khả năng đổi mới nhiệt độ nhanh chóng, giúp bắt kịp thời gian ra món khi cơ sở bán buôn đông khách.
Thiết kế đẹp mắt, sang trọng.
Sử dụng gas để vận hành, không dựa dẫm vào nguồn điện nên rất thích hợp với những nơi có điện áp yếu. (kiến an)

Kích thước 1930x1080x740mm, có 1 tầng 3 khay, mỗi khay có kích thước 400x600mm, giúp bạn đơn giản tính toán số lượng bánh mỗi lần nướng.
Nướng đa năng các loại bánh: bánh mì mè, bánh bông lan…
Vận hành dễ dàng và nhanh chóng với thao tác 1 lần nhấn.
Khoang lò rộng rãi giúp nướng nhiều hơn, rút ngắn thời gian.
Trang bị đèn bên trong.