Xe quét đường 5 khối ISUZU Model Mới
Xe quét đường 5 khối ISUZU Model Mới, đây là mẫu xe quét đường hút bụi chuyên dụng mới nhất hiện thời, xe quét rác hút bụi isuzu 5 khối này đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5, vượt mức tiêu chuẩn của cục đăng kiểm

Bộ giao thông vận tải đòi hỏi. Xe quét đường ISUZU 5 khối có kích thước nhỏ gọn nhưng được vật tư động cơ chính cũng như động cơ phụ công suất lớn nên cam kết mọi công năng của xe quét rác hút bụi đường đạt hiệu quả cao nhất, có thể quét được đất cát bện chắc xuống đường, có thể hút đước nhiều vật thể kích thước trọng lượng khác nhau.

>>>xem thêm: xe quét rác hút bụi đường MACRO M7
Xe quét đường chuyên dụng còn được thiết bị hệ thống bơm phun nước dập bụi, chắc chắn rằng cho quá trình quét đường không gây bụi làm ô nhiễm môi trường. Xe quét hút bụi đường isuzu 5 khối nhưng mà thực tế khoang chứa rác lên đến 4,5 khối, còn khoang chứa nước có dung tích 1,5 khối. Với dung tích như vậy thì xe quét đường 5 khối isuzu là phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua xe quét đường, xe quét rác, xe quét đường hút bụi, xe quét rác hút bụi đường..


Những thủ tục liên quan khi mua Xe quét đường 5 khối ISUZU Model Mới
Giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất, thủ tục mua bán nhanh nhất...
Hỗ trợ khách hàng đăng ký đăng kiểm vận chuyển giao xe tận nơi.
Bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 Km và 24 tháng hoặc 100.000 Km (tùy theo điều kiện nào đến trước) trên tất cả các đại lý ủy quyền trên toàn quốc.
Trợ giúp giải đáp bảo hành, sửa chữa, có nhà máy phát hành xe chuyên dụng, xưởng dịch vụ bảo hành với dịch vụ tốt, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, ân cần đáp ứng 24/24h.

1. Cung ứng các phụ tùng thay thế chính hãng
Chúng tôi tự hào là nhà tạo ra, nhập khẩu và phân phối uy tín chuyên nghiệp các loại phụ tùng xe tải chuyên dụng, xe tải nặng của các hãng: Howo Sinotruck, Dongfeng, Faw, Camc, Shacman, Hyundai, Hino, Isuzu… trên thị trường, cùng với chủng loại phong phú, đa dạng về kiểu giáng, mẫu mã và thích hợp với mọi điệu kiện địa hình cũng như nhu cầu công việc của Quý khách hàng.

Ngoài các loại phụ tùng của xe shop, chúng tôi còn nhập khẩu và cung ứng các loại phụ tùng của hệ thống chuyên dụng: phụ tùng bơm nước của xe rửa đường, hệ thống van, béc phun của xe rửa đường, xe hút chất thải, hút bể phốt, chổi quét của xe quét đường, ống hút bụi của xe quét...


Chúng tôi chuyên cung ứng các loại xe tải chuyên dụng, xe tải nặng và phụ tùng thay thế nhập khẩu nguyên chiếc và tất cả phụ thùng đều chính hãng Bởi vì chúng tôi phân phối.
Phụ tùng xe tải được xây dựng nên dựa trên lòng quyết tâm xây cất một thương hiệu Nhập khẩu và phân phối phụ tùng ô tô tải uy tín, với nền tảng vững bền về kiến thức kỹ thuật, kinh doanh và kinh nghiệm thực tế cũng như năng lực tài chính lành mạnh. Chúng tôi có những bước tiến vượt bậc về ngành cung ứng phụ tùng ô tô chính hãng. (http://icd.com.vn/)


2. Quan điểm buôn bán xe và phụ tùng
- Phân phối phụ tùng thay thế: Chúng tôi có những hình thức bán hàng sẵn có và đặt hàng theo nhu cầu khách hàng yêu cầu.

- Cam đoan kinh doanh xe và phụ tùng: Chúng tôi cung cấp cho khách hàng không phân biệt lấy số lượng nhiều hay ít, giá cả có lí cho mọi khách hàng đẻ khách hàng yên tâm áp dụng hay nhằm mục đích bán buôn, Hàng đúng đắn chất lượng và chất lượng luôn tự tin. Tuyệt đối không bán hàng kém chất lượng, không nhập nhèm về chủng loại, giá hàng bán thống nhất dù khách mới hay khách quen. Quý khách có thể trả lại mà không cần lý Vì trong thời gian cho phép.